Khách sạn Đà Nẵng

Giá từ: 779

Với diện tích 20 m2 Không gian của phòng được thiết kế ấn tượng bởi màu sắc ấm áp, hài hòa với quang cảnh thành phố êm đềm, nội thất gỗ sang trọng,đầy đủ tiện nghi, phòng đôi  được thiết kế để phù hợp với sở thích của du khách gia đình và  doanh nghiệp công tác tại trung tâm thành phố.

Book Now

An toàn - Uy tín - Nhanh chóng!

Book Now

An toàn - Uy tín - Nhanh chóng!
Khách sạn Đà Nẵng

Khách sạn Đà Nẵng

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin book để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất!
Vui lòng ghi thêm những lưu ý hay thắc mắc của bạn vào GHI CHÚ!

Nhiều khách sạn Đà Nẵng ra đời trong những năm qua nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao và phong phú của du khách. Không khó để tìm được một khách sạn hay resort Đà Nẵng ưng ý, phù hợp ngân sách. Những năm gần đây nghỉ dưỡng villa Đà Nẵng cũng là sự lựa chọn phổ biến của du khách. Đà Nẵng quy tụ từ những tên tuổi nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới như Intercontinental Đà Nẵng, Hyatt Đà Nẵng, các khách sạn tập đoàn Accor, Melia, Marriott, Hilton, Furama Đà Nẵng …tới những thương hiệu danh tiếng trong nước như Fusion, Vinpearl Đà Nẵng, Naman … Nếu bạn muốn trải nghiệm biển thì bãi biển Bắc Mỹ Khê, Mỹ An, Non Nước hay bán đảo Sơn Trà là những lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn muốn tận hưởng cảnh quan vùng núi hùng vĩ thì hãy chọn khách sạn núi Bà Nà. Còn để trải nghiệm thành phố Đà Nẵng, thì bạn có thể lựa chọn các khách sạn gần sông Hàn, trung tâm thành phố.

Với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi, đội ngũ nhân viên tân tâm chu đáo.

Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vu tốt nhất ngoài mong đợi của bạn.Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách sẽ trở thành nguồn động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.